• Slide 2

  • Slide 3

  • Slide8

  • Slide9

  • Banner slideshow

An Phu Surgical Sutures

Chỉ không tiêu black braided silk

Liên hệ
- Sợi màu đen
- Hộp 12 hoặc 36 tép
- Kháng khuẩn bởi Ethylene Oxide
Black Braided Silkchỉ phẫu thuật không tiêu có nguồn gốc tự nhiên từ protein hữu cơ có tên gọi là Fibroin, và thành phần sợi tơ tằm. Chỉ có độ căng dây cao, khả năng giữ vết khâu tốt. Có thể nói đây là loại chỉ dễ dàng đặt mối khâu và xử lý nhất.
 
 
Mô tả
 
Chỉ phẫu thuật không tiêu đa sợi Silk có nguồn gốc từ động vật, và có một lớp phủ silicon giúp làm hạn chế sự hấp thụ và giảm thiểu kích ứng mô. Chỉ có cấu tạo từ sợi protein tự nhiên được chiết xuất từ tơ tằm. Thao tác xử lý vết mổ được dễ dàng hơn nhờ vào các sợi xoắn và bện vào với nhau. Sợi chỉ phẫu thuật được phủ một lớp silicon hoặc sáp để làm giảm hiện tượng mao dẫn, và được nhuộm màu đen để dễ dàng trong việc nhận biết.
 
Chỉ định
 
- Được chỉ định dùng trong phẫu thuật tổng quát, phẫu thuật thẩm mĩ, nha khoa, nhãn khoa, tiêu hóa, biếu bì, tim mạch, sản phụ khoa, khoa thần kinh và làm chỉ buột.
- Không được khuyên dùng cho các ca phẫu thuật tiết niệu vì có thể hình thành sỏi xung quanh sợi chỉ, đây là một đặc tính cơ bản của chỉ phẫu thuật không tiêu.
- Không được sử dụng cho các cơ quan đã bị nhiễm trùng, nhiễm khuẩn.
Liên hệ với chúng tôi !
Họ tên :
*
Tiêu đề :
*
Địa chỉ :
*
Điện thoại :
*
Email :
*
Nội dung :
*