• Slide 2

  • Slide 3

  • Slide8

  • Slide9

  • Banner slideshow

An Phu Surgical Sutures

Chỉ không tiêu Black monofilament nylon

Liên hệ
-       Sợi màu đen
-       Hộp 12 hoặc 36 tép
-       Kháng khuẩn bởi Ethylene Oxide
Chỉ phẫu thuật không tiêu đơn sợi Nylon màu đen với cấu tạo từ polyamide polymer có độ đàn hồi tốt, lực căng dây cao, độ dãn có thể kiểm soát được và khả năng kích ứng mô rất thấp. Thúc đẩy nhanh quá trình lên da non của vết mổ nhờ vào khả năng xuyên qua da dễ dàng, cũng như các tính chất vật lý và sinh lý của chỉ. Dễ dàng điều khiển hơn khi được thấm ướt so với khi để chỉ khô. Chỉ Nylon vẫn có thể bị phân hủy do quá trình thủy phân ở mức 15-20% mỗi năm.
 
Mô tả
 
Chỉ phẫu thuật không tiêu đơn sợi Nylon có độ đàn hồi  tốt, xuyên qua da dễ dàng, lực căng dây cao, hầu như không gây kích ứng mô. Chỉ đơn Nylon màu đen có độ trơn cao, khó uốn,có xu hướng dễ trở về trạng thái ban đầu trước khi phẫu thuật, vì vậy cần phải đặt nhiều mối khâu hơn so với khi dùng chỉ Nylon xoắn. Dễ dàng điều khiển hơn khi được thấm ướt. Là chỉ không tiêu được lựa chọn nhiều nhất trong phẫu thuật thẩm mĩ, phục hồi dây thần kinh, phẫu thuật mạch máu,…
 
Chỉ định
 
- Được chỉ định dùng trong phẫu thuật tim mạch, phẫu thuật tổng quát, phẫu thuật thẩm mĩ, vi phẫu, phẫu thuật lồng ngực, mắt, hê tiêu hóa, tiết niệu, khâu da.
- Khuyến khích sử dụng cho các ca phẫu thuật da, cho các trường hợp cần xảy ra phản ứng mô, và đặc biệt hữu ích khi xử lý cơ quan đã bị nhiễm trùng. Phù hợp cho các cơ quan cần sức chịu đựng lớn trong thời gian dài (gân, dây chằng,…)
Liên hệ với chúng tôi !
Họ tên :
*
Tiêu đề :
*
Địa chỉ :
*
Điện thoại :
*
Email :
*
Nội dung :
*