• Slide 2

  • Slide 3

  • Slide8

  • Slide9

  • Banner slideshow

An Phu Surgical Sutures

Chỉ Không tiêu polyester

Liên hệ
- Sợi màu đen
- Hộp 12 hoặc 36 tép
- Kháng khuẩn bởi Ethylene Oxide.
Polyester chỉ phẫu thuật không tiêu đa sợi xoắn Nylon có cấu tạo từ chuỗi hợp chất polymer béo, Nylon 6 và 6.6. Có tác dụng tương tự như chỉ phẫu thuật Silk, nhưng lại có độ bền cao hơn và khả năng kích ứng mô ít hơn. Chỉ không tiêu này có độ căng cao, ít gây phản ứng mô, độ đàn hồi tốt, dễ dàng khi xuyên qua mô, giữ vết khâu tốt, và thêm vào đó là thao tác đặt mối khâu tuyệt đối an toàn.

 
Mô tả
 
Chỉ phẫu thuật không tiêu đa sợi xoắn Nylon với một lớp phủ giúp thuận tiện cho việc xử lý vết mổ. Khả năng viêm nhiễm do sử dụng chỉ sinh học Nylon là rất thấp; chỉ Nylon có khả năng đề kháng với enzyme hữu cơ, và vì được chiết xuất từ chỉ đơn sợi không có mao dẫn nên vi khuẩn sẽ không có điều kiện để phát triển. Mặc dù là chỉ phẫu thuật không tiêu, chỉ Nylon vẫn có thể bị phân hủy do quá trình thủy phân ở mức 15-20% mỗi năm. Cấu trúc đa sợi xoắn giúp mối khâu được chắn chắn và an toàn hơn.
 
Chỉ định
 
- Được chỉ định dùng trong phẫu thuật tổng quát, phẫu thuật lồng ngực, phẫu thuật thần kinh, khâu da và làm chỉ buột. Phù hợp cho mô mềm, đặc biệt là các mô tim mạch, mắt và thần kinh. Được chỉ định đặc biệt cho các ca phẫu thuật tái tạo mô nhanh chóng.
- Chỉ có thể tự tiêu do quá trình hoạt động của cơ thể, do đó không khuyến khích sử dụng khi cơ quan phẫu thuật cần được kết nối lâu dài.
Liên hệ với chúng tôi !
Họ tên :
*
Tiêu đề :
*
Địa chỉ :
*
Điện thoại :
*
Email :
*
Nội dung :
*