• Slide 2

  • Slide 3

  • Slide8

  • Slide9

  • Banner slideshow

An Phu Surgical Sutures

Chỉ tự tiêu Chromic Catgut

Liên hệ
- Sợi Chromic Catgut màu nâu
- Hộp 12 đến 36 tép.
- Sản phẩm vô trùng
Chromit Catgut là chỉ phẫu thuật tự tiêu có nguồn gốc từ thiên nhiên, với thành phần chứa 97-98% collagen nguyên chất thu được từ chất nhầy của ruột cừu và huyết thanh trong ruột bò. Các sợi tơ được xử lý bằng muối chromic giúp tăng cường khả năng chống lại các enzyme làm lỏng mô, tạo ra một lớp phủ giúp sợi chỉ bền hơn và kéo dài thời gian hấp thụ lâu hơn, hướng đến phương pháp điều trị đúng đắn. Loại chỉ phẫu thuật này có thể giữ vết khâu tốt trong vòng 14-21 ngày.
 
Mô tả
 
Chromit Catgut là chỉ sinh học tự tiêu đơn sợi có nguồn gốc tự nhiên, tự tan bởi quá trình phân hủy protein theo cơ chế enzyme, làm tăng khả năng phản ứng của mô nhiều hơn so với các loại chỉ vô cơ. Sự hấp thụ được diễn ra bởi quá trình thực bào, nơi mà các sợi chỉ sẽ bị tiêu hóa trực tiếp bởi enzyme. Loại chỉ sinh học này có lực căng nút thắt cao, an toàn và dễ dàng trong thao tác xử lý vết mổ. Phù hợp sử dụng trong các ca phẫu thuật đòi hỏi tái tạo mô một cách nhanh chóng.
 
Chỉ định
 
- Chỉ phẫu thuật tự tiêu Chromic Catgut được chỉ định dùng trong phẫu thuật tổng quát ( dạ dày, ruột…), phẫu thuật thẫm mĩ, phẫu thuật nhãn khoa, sản phụ khoa, khâu da, tiết niệu, và làm chỉ buộc.
- Không phù hợp với các mô tim mạch và thần kinh. Cấm sử dụng cho các bệnh nhân nhạy cảm với thành phần crom và collagen. Chống chỉ định cho các ca phẫu thuật tái tạo mô trong thời gian dài.
 
Liên hệ với chúng tôi !
Họ tên :
*
Tiêu đề :
*
Địa chỉ :
*
Điện thoại :
*
Email :
*
Nội dung :
*