• Slide 2

  • Slide 3

  • Slide8

  • Slide9

  • Banner slideshow

An Phu Surgical Sutures

Chỉ tự tiêu Plain Catgut

Liên hệ
Sợi chỉ màu vàng tươi, màu be.
Hộp 12 hoặc 36 tép.
Sản phẩm tiệt trùng.
Simple Catgutchỉ phẫu thuật tự tiêu có nguồn gốc từ thiên nhiên, với thành phần chứa 97-98% collagen nguyên chất thu được từ chất nhầy của ruột cừu và huyết thanh trong ruột bò. Sợi chỉ tự tan nhanh chóng do quá trình phản ứng enzyme, làm tăng khả năng phản ứng của mô nhiều hơn so với các loại chỉ vô cơ, và độ dai sợi chỉ được duy trì trong vòng 10 ngày sau phẫu thuật. Sự hấp thụ hoàn toàn sẽ diễn ra trong vòng 70 ngày.
 
Mô tả
 
Simple Catgut là chỉ phẫu thuật tự tiêu có nguồn gốc từ động vật, có cấu trúc đa sợi xoắn hoặc đơn sợi. Giúp các mối khâu có độ bền cao. Quá trình tự tiêu xảy ra bởi thực bào, nơi mà các sợi chỉ sẽ bị tiêu hóa trực tiếp bởi enzyme, và hoàn toàn bị hấp thụ trong vòng 70 đến 90 ngày. Dễ dàng xử lý vết mổ sau phẫu thuật.
 
Chỉ định
 
- Chỉ phẫu thuật tự tiêu Simple Catget được chỉ định sử dụng trong các ca phẫu thuật tổng quát, phẫu thuật hệ tiêu hóa, phẫu thuật nhi khoa, và khâu da. Được sử dụng trong các loại phẫu thuật nói chung, đặc biệt trong những ca can thiệp vào những mô có khả năng tái tạo nhanh chóng.
- Loại chỉ sinh học này có thời gian hấp thụ nhanh, vì thế không nên dùng khi can thiệp vào những mô có khả năng phục hồi chậm.
- Nên có những biện pháp phòng ngừa đặc biệt cho bệnh nhân ung thư, thiếu máu, hoặc suy dinh dưỡng, vì họ có xu hướng hấp thụ chỉ nhanh hơn so với thời gian quy định.
Liên hệ với chúng tôi !
Họ tên :
*
Tiêu đề :
*
Địa chỉ :
*
Điện thoại :
*
Email :
*
Nội dung :
*