• Slide 2

  • Slide 3

  • Slide8

  • Slide9

  • Banner slideshow

An Phu Surgical Sutures

Chỉ tự tiêu polydioxanone

Liên hệ
- Sợi Polydioxanone màu tím (violet).
- Hộp 12 hoặc 36 tép.
- Tiệt trùng bằng Ethylene Oxide
Chỉ phẫu thuật Polydioxanone là chỉ phẫu thuật tự tiêu tổng hợp đơn sợi được làm từ hợp chất polymer trong chuỗi Polydioxanone, giúp gây phản ứng mô ít hơn so với chỉ phẫu thuật tự tiêu có thành phần tự nhiên. Chỉ có độ dai cao, dễ điều khiển và thời gian hấp thụ lâu hơn các loại chỉ tự tiêu khác. Phù hợp sử dụng cho các mô mềm và trong các ca phẫu thuật đòi hỏi chỉ sinh học tự tiêu có độ bền cao và hỗ trợ lâu dài cho các mô.
 
Mô tả
 
Chỉ phẫu thuật tự tiêu đơn sợi Polydioxanone đáp ứng được các yêu cầu của USP (dược điển Mĩ), ngoại trừ đường kính sợi chỉ thì được sản xuất theo quy định dược điển Anh. Tự tan trong quá trình thủy phân enzyme. Quá trình hấp thụ diễn ra tối thiểu sau 90 ngày kể từ ngày được cấy ghép, và sẽ tự tan hoàn toàn trong vòng 6 tháng sau khi cấy. Loại chỉ sinh học này có độ dai rất cao.
 
Chỉ định
 
- Được chỉ định cho hầu hết các loại mô, bao gồm cả mô tim mạch trẻ em (nơi các mô cần phải đượcsinh trưởng), mô biểu bì, cũng như trong phẫu thuật nhãn khoa, phẫu thuật hệ tiêu hóa, phẫu thuật thẩm mĩ, tạo hình hoặc tái tạo, phẫu thuật tổng quát, và làm chỉ khâu.
- Chống chỉ định cho các mô tim mạch người lớn, vi phẫu và mô thần kinh. 
- Không nên sử dụng khi các mô không cần thiết phải hỗ trợ lâu dài.
Liên hệ với chúng tôi !
Họ tên :
*
Tiêu đề :
*
Địa chỉ :
*
Điện thoại :
*
Email :
*
Nội dung :
*