• Slide 2

  • Slide 3

  • Slide8

  • Slide9

  • Banner slideshow

An Phu Surgical Sutures

Chỉ tự tiêu Polyglactin

Liên hệ
Chỉ phẫu thuật Polyglactin 910 được nhuộm màu tím (violet).
Kháng khuẩn bởi Ethylene Oxide.
Hộp 12 hoặc 36 tép.
Chỉ phẫu thuật Polyglactin 910 là chỉ phẫu thuật tự tiêu tổng hợp, được chỉ định sử dụng trong các ca phẫu thuật đòi hỏi phải tiếp cận các mô (chủ yếu là các mô mềm) trong thời gian 60 đến 90 ngày. Cho phép đặt chính xác các nút thắt, và có xu hướng ít vôi hóa các mô. Chỉ phẫu thuật này được làm bằng glycotic acid-lactic acid copolymer (90:10), và lớp phủ tổng hợp từ polyglactin 370 và calcium strearat.

Đặc điểm:

Đây là chỉ phẫu thuật tự tiêu đa sợi xoắn với lớp phủ tổng hợp có thể làm sợi chỉ mềm hơn khi đi xuyên qua các mô và làm giảm kích ứng mô. Có khả năng duy trì lực căng và giữ vết khâu tốt hơn. Mũi khâu Polyglactin 910 sẽ tự tiêu do quá trình thủy phân và sau đó được cơ thể hấp thụ và chuyển hóa. Chỉ phẫu thuật sẽ dần dần được hấp thụ và tan hoàn toàn trong vòng 90 ngày.

Chỉ định:

Chỉ phẫu thuật Polyglactin 910, gồm các thành phần dễ dàng được chuyển hóa và đào thải bởi cơ thể, giúp nó trở thành sợi chỉ mềm với khả năng tự tiêu và giữ vết khâu tốt hơn. Được chỉ định trong phẫu thuật tổng quát ( dạ dày, ruột…), phẫu thuật thẫm mĩ, phẫu thuật nhãn khoa, sản phụ khoa, khâu da, tiết niệu, chấn thương chỉnh hình, nhi khoa và làm chỉ buộc.
Không thích hợp cho các mô tim mạch và thần kinh. Chống chỉ định sử dụng cho các trường hợp tiếp cận mô kéo dài.
Liên hệ với chúng tôi !
Họ tên :
*
Tiêu đề :
*
Địa chỉ :
*
Điện thoại :
*
Email :
*
Nội dung :
*