• Slide 2

  • Slide 3

  • Slide8

  • Slide9

  • Banner slideshow

An Phu Surgical Sutures

Chỉ tự tiêu Polyglecaprone

Liên hệ
- Sợi chỉ màu tím (violet) hoặc không màu.
- Hộp 12 hoặc 36 tép.
- Tiệt trùng bởi Ethylene Oxide.
 
Polyglecaprone: chỉ phẫu thuật tự tiêu tổng hợp có thành phần là chất đồng trùng hợp từ glycolic acid và caprolactone, giúp giảm thiểu phản ứng mô tới mức thấp nhất, dễ dàng xuyên qua các mô và và không gây đau đớn. Giảm khả năng nhiễm trùng và chấn thương, độ dai cao hơn đến 60% so với chỉ phẫu thuật Gut. Phù hợp cho những mô có khả năng phục hồi tương đối ngắn.
 
Mô tả
 
Polyglecaprone là chỉ phẫu thuật tự tiêu tổng hợp có cấu trúc đơn sợi, đáp ứng được các yêu cầu của USP (dược điển Mĩ), ngoại trừ đường kính sợi chỉ thì được sản xuất theo quy định dược điển Anh. Chỉ sẽ tự tan do quá trình thủy phân và tạo ra hợp chất polymer sẽ được chuyển hóa thành adipic acid, sau đó acid này sẽ được cơ thể hấp thụ và chuyển hóa. Chỉ sinh học Polyglecaprone sẽ tự tan dần ở 28 ngày đầu, sau khi được cấy vào cơ thể, sau đó sẽ hoàn toàn bị hấp thu trong vòng 90 đến 120 ngày.
 
Chỉ định
 
- Được chỉ định cho các loại mô mềm hoặc mô có khả năng phục hồi ngắn, dùng trong phẫu thuật thẩm mĩ, sản phụ khoa, tiết niệu, hệ tiêu hóa, và một số công dụng khác.
- Cấm sử dụng cho bệnh nhân được cho là có nhạy cảm hoặc dị ứng với thành phần của chỉ.
- Không được sử dụng khi các mô nhất thiết phải được hỗ trợ lâu dài
Liên hệ với chúng tôi !
Họ tên :
*
Tiêu đề :
*
Địa chỉ :
*
Điện thoại :
*
Email :
*
Nội dung :
*