• Slide 2

  • Slide 3

  • Slide8

  • Slide9

  • Banner slideshow

An Phu Surgical Sutures

Chỉ tự tiêu polyglycolic acid

Liên hệ
- Sợi chỉ màu tím (violet)
- Kháng khuẩn bởi Ethylene Oxide.
- Hộp 12 hoặc 36 tép.
Chỉ phẫu thuật Polyglycolic Acid là chỉ phẫu thuật tự tiêu tổng hợp có độ dai cao và dễ dàng điều khiển hơn so với chỉ tự tiêu có nguồn gốc collagen, được sử dụng trong các ca phẫu liên quan chủ yếu đến mô mềm, trong khoảng thời gian từ 90 đến 120 ngày. Có thành phần từ đồng hợp chất polymer trong glycolic acid, với cấu trúc đa sợi xoắn, và lớp phủ tổng hợp từ calcium stearate và polycaprolactone, giúp sợi chỉ dễ dàng xuyên qua mô, thao tác đặt các mối khâu dễ dàng, an toàn và chính xác,  giảm  kích ứng mô.
 
Mô tả
 
Chỉ phẫu thuật tự tiêu tổng hợp đa sợi xoắn Polyglycolic Acid với lớp phủ tổng hợp, giúp sợi chỉ có độ đàn hồi cao, thời gian hấp thụ dài, ít gây viêm nhiễm. Quá trình tự tiêu xảy ra do thủy phân, sau đó được cơ thể hấp thụ và chuyển hóa. Chỉ phẫu thuật sẽ dần dần được hấp thụ và tan hoàn toàn trong vòng 90 ngày. Các mối khâu sẽ được chắc chắn và an toàn hơn nhờ vào cơ chế vận hành hoàn hảo này.
 
Chỉ định
 
- Được chỉ định trong phẫu thuật tổng quát ( dạ dày, ruột…), phẫu thuật thẫm mĩ, phẫu thuật nhãn khoa, sản phụ khoa, khâu da, tiết niệu, chấn thương chỉnh hình, nhi khoa và làm chỉ buộc.
- Không nên sử dụng khi các mô bắt buộc phải được hỗ trợ lâu dài.
- Dễ bị bào mòn khi tiếp xúc với nước muối sinh học.
 
Liên hệ với chúng tôi !
Họ tên :
*
Tiêu đề :
*
Địa chỉ :
*
Điện thoại :
*
Email :
*
Nội dung :
*