• Slide 2

  • Slide 3

  • Slide8

  • Slide9

  • Banner slideshow

An Phu Surgical Sutures

Công ty xuất nhập khẩu An Phú là một trong những công ty hàng đầu và uy tín nhất trong lĩnh vực cung cấp các loại chỉ phẫu thuật chất lượng cao hiện nay trên thị trường Việt Nam. Thật vậy với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hợp tác với các tổ chức, bệnh viện trên cả nước, uy tín và chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi đã được kiểm định và xác thực.
 
chỉ phẫu thuật
 
Hiện nay công ty An Phú chúng tôi chuyên cung cấp các loại chỉ phẫu thuật sau: chỉ phẫu thuật tự tiêu, chỉ phẫu thuật kháng khuẩn và chỉ phẫu thuật không tiêu. Mỗi loại chỉ phẫu thuật trên đều có những ưu nhược điểm riêng của mình và tùy theo đặc tính và tính chất của mỗi loại mà được chỉ định dùng trong các ca phẫu thuật khác nhau.
 
Chỉ phẫu thuật tự tiêu
 
Chỉ phẫu thuật tự tiêu là loại chỉ được dùng để giữ các mô lại với nhau và nối các mạch máu, cũng như được chỉ định dùng trong các khâu phẫu thuật khác nhau tùy vào đặc tính và tính chất của sợi chỉ và kim. Chỉ phẫu thuật tự tiêu được phân hủy bởi các en-zim đối với chỉ có nguồn gốc tự nhiên và bị thủy phân đối với các loại chỉ tổng hợp. Vì vậy, những ca phẫu thuật sử dụng loại chỉ này không cần thiết phải trải qua giai đoạn cắt chỉ như các loại chỉ khác. 
 
Hiện tại công ty chúng tôi đang cung cấp các loại chỉ phẫu thuật tự tiêu sau:
 
Chỉ phẫu thuật Polyglactin 910 (chỉ tổng hợp)
Chỉ phẫu thuật Polydioxanone (chỉ tổng hợp)
Chỉ phẫu thuật Polyglycolic Acid (chỉ tổng hợp)
Chỉ phẫu thuật Polydioxanone (chỉ tổng hợp)
Chỉ phẫu thuật Chormic Catgut (chỉ tự nhiên)
Chỉ phẫu thuật Simple Catgut (chỉ tự nhiên)
 
Chỉ phẫu thuật không tiêu
 
Chỉ phẫu thuật không tiêu là loại chỉ không có khẳ năng tự tiêu trong cơ thể, do đó các ca phẫu thuật sử dụng loại chỉ này phải trải qua một quá trình nữa là giai đoạn cắt chỉ. Ngoài ra, cũng có nhiều trường hợp vết chỉ khâu vĩnh viễn không bao giờ bị cắt bỏ. Nhìn chung, các ca phẫu thuật sử dụng loại chỉ phẫu thuật này ít có nguy cơ xảy ra tình trạng bị nhiễm trùng và thường để lại những vết sẹo lồi. Cũng giống như loại chỉ phẫu thuật tự tiêu, chỉ phẫu thuật không tiêu cũng có dạng đơn, dạng xoắn, có nguồn gôc tự nhiên hoặc do tổng hợp tạo nên.
 
Các loại chỉ phẫu thuât không tiêu hiện tại của công ty:
 
Chỉ không tiêu Monofilament Nylon xanh ( chỉ tổng hợp đơn sợi)
Chỉ không tiêu Monofilament Nylon đen ( chỉ tổng hợp đơn sợi)
Chỉ phẫu thuật không tiêu Polypropylene ( chỉ tổng hợp đơn sợi)
Chỉ phẫu thuật Black Braided Silk ( chỉ protein tự nhiên)
Chỉ phẫu thuật Polyester ( chỉ bện tổng hợp)
 
Chỉ phẫu thuật kháng khuẩn
 
Bên cạnh hai loại chỉ phẫu thuật phổ biến trên, công ty An Phú chúng tôi cũng cung cấp loại chỉ phẫu thuật kháng khuẩn. Loại chỉ này có tác dụng tương tự các loại chỉ phẫu thuật tự tiêu thông thường khác, chỉ khác biệt ở chỗ các loại chỉ này được phủ một chất kháng khuẩn có độ bao phủ rộng, giúp tạo ra một vùng ức chế hiệu quả chống lại các yếu tố gây nhiễm trùng vết thương, vết mổ. Các bác sĩ cũng thường dùng loại chỉ này để tái phẫu thuật và điều trị cho người bệnh.
 
Hiện chúng tôi kinh doanh cung cấp các loại chỉ phẫu thuật kháng khuẩn sau:
 
Chỉ phẫu thuật kháng khuẩn Polydioxanone (chỉ tổng hợp)
Chỉ kháng khuẩn Polyglactin (chỉ tổng hợp)
Chỉ phẫu thuật kháng khuẩn Polyglycolic Acid (chỉ tổng hợp)
Chỉ phẫu thuật Polydioxanone (chỉ tổng hợp)
 
Cam kết chất lượng sản phẩm và hỗ trợ tư vấn
 
Chúng tôi cam kết các sản phẩm chỉ khâu phẫu thuật của chúng tôi đều là các sản phẩm được nhập khẩu chất lượng cao, tuân thủ nghiêm ngặt, chặt chẽ các yêu cầu về Dược Điển Mỹ, Châu Âu và tiêu chuẩn Quốc Tế về sản xuất và cung cấp trang thiết bị y tế.
 
Ngoài ra chúng tôi cũng luôn sẵn sàng lắng nghe những ý kiến đóng góp về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của công ty cũng như các yêu cầu về mặt hàng sản phẩm chỉ phẫu thuật khác mà quý khách có nhu cầu.
 
Quý khách có nhu cầu và cần thêm thông tin vui lòng liên hệ HOTLINE : 0901.90.99.19 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.
Liên hệ với chúng tôi !
Họ tên :
*
Tiêu đề :
*
Địa chỉ :
*
Điện thoại :
*
Email :
*
Nội dung :
*